Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Ngày đăng: 21/02/2024 -10:45:32 AM

Chiều 20/02/2024, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức gặp đầu xuân Giáp Thìn 2024 với sự tham dự đông đủ của viên chức và người lao động.
Tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng trước có mặt của toàn thể viên chức, người lao động sau kỳ nghỉ dài ngày đón Tết bình an, sum vầy bên gia đình; chúc toàn thể viên chức, người lao động và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc; đồng thời, kêu gọi tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, quyết tâm phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2024.
Buổi gặp mặt kết thúc bằng trận giao hữu bóng đá giữa các đơn vị trong Trường./.