Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang Tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024

Ngày đăng: 12/11/2023 -16:56:50 PM

Căn cứ Nghị định 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; sáng ngày 11 tháng 11 năm 2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động (VC, NLĐ) năm học 2023-2024 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị VC, NLĐ năm học 2022-2023 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024.
Tham dự và điều hành Đoàn Chủ tịch có thầy Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Thiều Châu Thanh - Chủ tịch Công đoàn Trường; thầy Đỗ Ánh Dương - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính cùng toàn thể VC, NLĐ.
Phát biểu tại Hội nghị, Thầy Nguyễn Trung Triều đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của VC, NLĐ trong việc góp ý dự thảo các văn bản; tiếp thu những ý kiến, đề xuất tại Hội nghị; giải đáp chi tiết, chia sẻ kịp thời và hướng giải quyết dứt khoát những hạn chế cần khắc phục của Nhà trường trong gian tới.
Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, Hội nghị đã thảo luận và biểu quyết thống nhất các nội dung, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học 2023-2024.
Đại diện Chính quyền và Công đoàn ký kết giao ước thi đua với tinh thần “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo” phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm học 2023-2024.
Cũng trong dịp này, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, Thầy Đỗ Ánh Dương đã công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng, Phó Trưởng khoa Giáo dục Mầm non đối với TS. Nguyễn Thị Bích Thủy và ThS. Phạm Thị Vân Anh; Quyết định khen thưởng tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong năm học 2022-2023.
Hội nghị VC, NLĐ diễn ra trong không khí đối thoại dân chủ, vui vẻ, đoàn kết, tạo khí thế thi đua sôi nổi với tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng hướng tới mục tiêu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2023-2024./.
Một số hình ảnh của Hội nghị