Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo thăm và làm việc với Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang

Ngày đăng: 13/12/2023 -19:36:51 PM

Ngày 13/12/2023, đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang.
Trong không khí đón tiếp nồng nhiệt và trang trọng, TS. Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn chuyến thăm và làm việc của Thứ trưởng; đồng thời, đề xuất nguyện vọng cũng như góp ý của Nhà trường liên quan đến Dự thảo Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục đại học và sư phạm giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn 2050.
Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn cung cấp những thông tin cơ bản về Dự thảo Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục đại học và sư phạm giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn 2050, đặc biệt nhấn mạnh đến mục tiêu quy hoạch để mở rộng cơ hội phát triển cho cả hệ thống, trong đó có các trường cao đẳng sư phạm trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo./.
Một số hình ảnh của buổi làm việc của Thứ trưởng
TS. Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn phát biểu
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn cùng đoàn công tác chụp hình lưu niệm với cán bộ, giảng viên Nhà trường