Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 21/11/2022 -09:41:03 AM

Chiều 18/11/2022, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2022-2027 và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).
Tham dự Lễ có đại diện lãnh đạo Trường CĐSP Trung ương - Thành phố Hồ Chí Minh, các đơn vị trường học đóng chân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, cựu giáo chức, toàn thể viên chức, người lao động và 240 đại diện sinh viên trong toàn Trường.
Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tiến sĩ Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2022-2027 cho thạc sĩ Đinh Hiền Minh. Phát biểu nhậm chức, thạc sĩ Đinh Hiền Minh cam kết sẽ cố gắng hết mình để cùng tập thể Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Trong không khí trang trọng các đại biểu dự Lễ cũng được nghe diễn văn kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam do thầy Hiệu trưởng trình bày và chia sẻ của đại diện sinh viên về nghề giáo và nhà giáo.
Chương trình Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang kết thúc bằng buổi gala giao lưu hết sức vui vẻ, ấm cúng với sự có mặt đông đủ của cựu giáo chức và viên chức, người lao động Nhà trường./.
Một số hình ảnh của lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
sptwnt.edu.vn
Tiến sĩ Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng
Tân Phó hiệu trưởng Thạc sỹ Đinh Hiền Minh phát biểu nhận nhiệm vụ