Tiểu đội tự vệ Nhà trường tham gia Hội thao thể thao quốc phòng thành phố Nha Trang

Ngày đăng: 15/11/2018 -07:15:09 AM

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ huy quân sự thành phố Nha Trang, hướng đến chào mừng Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang tỉnh Khánh Hòa lần thứ VII (2013 – 2018), từ ngày 09 đến 13 tháng 11 năm 2018 tiểu đội tự vệ Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang đã cử lực lượng tham gia Hội thao.
Cùng với 54 đoàn dân quân và tự vệ trên địa bàn thành phố Nha Trang, đội tự vệ Nhà trường đã tham gia thi đấu nội dung 3 môn quân sự phối hợp bao gồm: Bắn súng tiểu liên AK, ném lựu đạn xa trúng hướng và chạy vũ trang 3000 mét. Kết quả các thành viên đều đạt yêu cầu các môn thi đấu của Hội thao.
Cùng với hoạt động huấn luyện thường niên, việc cử lực lượng tham gia Hội thao toàn thành phố đã góp phần nâng cao kỹ năng quân sự lực lượng tự vệ đồng thời tăng cường mối đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng vũ trang thành phố; thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao để phục vụ công tác./.
Một số hình ảnh tại Hội thao
Quán triệt mục đích, yêu cầu hội thao
Thi đấu nội dung bắn súng AK
Thi đấu nội dung chạy vũ trang 3000 met