Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang vinh dự được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam lựa chọn là địa điểm tập huấn giám sát, trọng tài Futsal năm 2020

Ngày đăng: 27/05/2020 -06:01:59 AM

Sáng 27/5/2020, tại Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức khai mạc lớp tập huấn giám sát, trọng tài các giải Futsal Quốc gia năm 2020. Học viên lớp tập huấn gồm 34 trọng tài, giám sát đến từ các địa phương trong cả nước, thời gian tập huấn từ ngày 27 đến 30/5/2020.

Tham dự buổi khai mạc, về phía lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam có ông Nguyễn Minh Ngọc - Phó Tổng thư ký, ông Đặng Thanh Hạ - Ủy viên Ban Trọng tài;
Về phía Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang có cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, thầy Nguyễn Trung Triều - Phó Bí thư Đảng ủy.
Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Minh Ngọc, ông Đặng Thanh Hạ đánh giá cao và trân trọng cảm ơn sự hợp tác, tạo điều kiện về mọi mặt của lãnh đạo Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang để Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức lớp tập huấn, chuẩn bị cho các giải Futsal trở lại sau thời gian thực hiện giản cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19./.
Một số hình ảnh của buổi khai mạc lớp tập huấn