Món quà ý nghĩa của cựu sinh viên Nguyễn Hoài Duy

Ngày đăng: 31/01/2024 -19:13:23 PM

Ngày 30 tháng 01 năm 2024, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã tiếp nhận màn hình LED do cựu sinh viên Nguyễn Hoài Duy lớp Họa 11 trao tặng.
Màn hình có độ phân giải P3, kích thước 5,25m x 2,5m được lắp đặt tại sân khấu Hội trường A, có thể đáp ứng các nhu cầu về giảng dạy, tổ chức các sự kiện hội thảo, văn hóa văn nghệ.
Tại buổi tiếp nhận, tiến sỹ Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn cựu sinh viên Nguyễn Hoài Duy đã tặng cho Trường món quà hết sức có ý nghĩa.
Là cựu sinh viên sư phạm Mỹ thuật bước đầu đạt được những kết quả trong lĩnh vực mình lựa chọn, trong nhiều năm qua Nguyễn Hoài Duy đã đồng hành hỗ trợ Nhà trường trong nhiều sự kiện lớn như “Có hẹn với Thanh xuân”, Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Trường”, “Dạ hội Chào năm mới 2024”,...

Thái Bá Hiền