Tin tức -Sự kiện

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang kỷ niệm 35 năm ngày thành lập (26/9/1987 – 26/9/2022)

Ngày đăng: 26/09/2022 -08:16:09 AM

Sáng 23/9/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Trường (26/9/1987 – 26/9/2022).

Đến tham dự buổi lễ, về phía khách mời có đại điện lãnh đạo cơ quan, ban ngành địa phương: Ông Huỳnh Mạnh Thắng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Ủy viên Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh Khánh Hòa; Bà Nguyễn Thị Hoàng Diệp - Phó Giám đốc Sở KHCN tỉnh Khánh Hòa; Ông Phan Thanh Liêm - Phó Chủ tịch UBND TP Nha Trang;...
Về phía các trường học, có đại diện lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn thành phố tỉnh Khánh Hòa, đặc biệt là sự có mặt của đoàn cán bộ Trường CĐSP Trung ương do PGS.TS Trần Đình Tuấn - Hiệu trưởng và Trường CĐSP Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh do Thạc sĩ Nguyễn Nguyên Bình - Hiệu trưởng dẫn đầu cũng có mặt trong buổi Lễ. 
Buổi Lễ còn vô cùng vinh dự khi được đón tiếp các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo của Nhà trường qua các thời kỳ: thầy Nguyễn Huy Thông, cô Lê Thu Hà, cô Nguyễn Thị Hằng - nguyên Hiệu trưởng. Đặc biệt, mặc dù ở xa không thể về trực tiếp tham dự Lễ kỷ niệm nhưng Nhà giáo Ưu tú Trần Thị Tài – nguyên Hiệu trưởng giai đoạn từ 1987 – 2002 đã gửi lời chúc mừng tới tập thể Nhà trường cùng toàn thể các thế hệ nhà giáo và sinh viên.  
Về phía lãnh đạo Nhà trường, có thầy Nguyễn Trung Triều – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Tuyết Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
Cũng trong buổi lễ, còn có sự hiện diện đông đủ của  nhiều thầy cô giáo đã từng công tác tại Trường; Ban Tổ chức Chương trình “Có hẹn với thanh xuân”, đại diện cựu sinh viên các thế hệ cùng toàn thể viên chức và đại diện sinh viên các lớp đang học tập tại Trường.
Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang được thành lập vào ngày 26/9/1987. Trải qua 35 năm xây dựng và phát triển, Trường đã đào tạo hàng chục ngàn giáo viên và nhân lực nhiều chuyên ngành khác cho xã hội. Chất lượng đào tạo sinh viên của Nhà trường đều được xã hội khẳng định, công nhận và đánh giá rất cao.
Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Trung Triều – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài diễn văn nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của thầy và trò trong 35 năm xây dựng và phát triển; thay mặt các thế hệ lãnh đạo trường, thầy Nguyễn Huy Thông - nguyên Hiệu trưởng đã có bài phát biểu tâm huyết nhân dịp Nhà trường tròn 35 tuổi; cùng với đó những chia sẻ xúc động của cô Nguyễn Thị Mạnh Tiến - cựu sinh viên Khoa GDMN, người sáng lập và điều hành Hệ thống trường mần non Happy House (TP.HCM) – đã tiếp thêm nguồn năng lượng và động lực cho các sinh viên đang học tập dưới mái trường CM2 về sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được ước mơ của mình.
Cũng trong buổi Lễ, ông Huỳnh Mạnh Thắng đã trao Cờ thi đua, giấy chứng nhận Tập thể Lao động xuất sắc của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho Khoa Giáo dục Mầm non và trao cờ thi đua của Công đoàn Viên chức tỉnh Khánh Hòa cho Công đoàn Nhà trường.
Trước sự chứng kiến của đông đảo khách quý, cựu sinh viên của Nhà trường (Ban Tổ chức Chương trình “Có hẹn với thanh xuân”, Hội Cựu sinh viên CM2 tại Quảng Bình, các cá nhân) đã tặng 45 suất học bổng, quà trị giá 60 triệu đồng và trao tổng số tiền 205 triệu ủng hộ quỹ khuyến học cũng như hỗ trợ các hoạt động của Nhà trường.
Buổi lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang thành công trọn vẹn và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi đại biểu, các thế hệ nhà giáo, sinh viên về “Ngôi trường bên dốc nắng” luôn đoàn kết và nỗ lực hết mình trong sự nghiệp trồng người./.
Một số hình ảnh của bổi Lễ
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn
sptwnt.edu.vn

Nguyễn Thị Thu Nga

Tin cùng loại