Tin tức -Sự kiện

Cảm xúc ngày trở về của cựu sinh viên Nguyễn Thị Mạnh Tiến (Người sáng lập và điều hành Hệ thống Happy House -TP.HCM)

Ngày đăng: 26/09/2022 -07:44:31 AM

Nha Trang, ngày 23 tháng 9 năm 2022
Kính thưa Quý cấp lãnh đạo, quý vị đại biểu và quý thầy cô giáo đáng kính!
Hôm nay, em rất vinh dự và xúc động được thay mặt các thế hệ sinh viên của Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang phát biểu chúc mừng tại Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Trường (26/9/1987-26/9/2022).
Lời đầu tiên, cho phép em được thay mặt các thế hệ sinh viên của Nhà trường kính chúc Quý cấp lãnh đạo, quý thầy cô giáo, quý vị đại biểu sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!
Kính thưa Quý thầy cô giáo!
Trong không khí trang trọng của Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Trường, em cũng như tất cả các anh, chị, em cựu sinh viên Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đều có chung một cảm xúc bồi hồi, xúc động khi được về thăm lại “Ngôi trường bên dốc nắng”, thăm lại những giảng đường xưa, phòng thực hành, ký túc xá sinh viên; thăm lại những nơi chúng em đã từng vui sống và học tập thời sinh viên với biết bao kỷ niệm vui buồn. Và đặc biệt hơn cả là trong ngày hôm nay, chúng em thật vinh dự khi được gặp lại các thầy cô giáo đã dạy dỗ chúng em năm xưa, với nụ cười đôn hậu và ánh mắt trìu mến như thuở ban đầu.
Kính thưa Quý thầy cô giáo, quý cấp lãnh đạo!
Trong suốt 35 năm qua, các thế hệ thầy cô giáo và cán bộ viên chức của Nhà trường đã không tiếc công sức, không quản ngại khó khăn, luôn dành thời gian, tâm huyết để trang bị cho chúng em những tri thức khoa học và nhân cách nghề giáo - là hành trang vững chắc để chúng em tự tin trên con đường phát triển sự nghiệp. Dù xa trường đã lâu, nhưng thầy cô vẫn luôn bên cạnh, đồng hành, dạy bảo, quan tâm, giúp đỡ chúng em trong suốt hành trình của mình.
Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Trường, cho phép em được thay mặt các thế hệ sinh viên xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến quý thầy cô giáo và cán bộ viên chức Nhà trường qua các thế hệ, đặc biệt tri ân đến lãnh đạo Nhà trường các thời kỳ:
- Nhà giáo ưu tú, ThS Trần Thị Tài
- Nhà giáo ưu tú, ThS Nguyễn Huy Thông
- Nhà giáo ưu tú, ThS Lê Thu Hà
- Nhà giáo, ThS Nguyễn Thị Hằng
Các thầy cô, cán bộ viên chức của Nhà trường mãi là những tấm gương sáng để các thế hệ sinh viên chúng em noi theo.
Kính thưa Quý thầy cô giáo!
Chúng em rất tự hào là cựu sinh viên của Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang, luôn được các thầy cô giáo đáng kính chỉ bảo, dạy dỗ trong học tập, từ những bước đi đầu tiên trên con đường sự nghiệp của mình. Những tình cảm đó của thầy cô và Nhà trường, chúng em luôn khắc cốt ghi tâm.  
Từ giảng đường Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang, các thế hệ sinh viên tốt nghiệp đã bay đi muôn phương, về mọi miền của Tổ quốc, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước; nhiều cựu sinh viên đã trở thành lãnh đạo trong các cơ quan của sở, ngành, địa phương, doanh nghiệp,…; nhiều người đã đạt những thành tích đáng tự hào, nhận các bằng khen cấp bộ, ban, ngành, tỉnh, đoàn thể trung ương,... Nhưng dù ở đâu, với cương vị nào, các thế hệ cựu sinh viên chúng em đều luôn nhớ về các thầy cô giáo, cán bộ viên chức của Nhà trường đã dìu dắt, dạy bảo chúng em thành người có ích cho xã hội. Nhiều anh chị em cựu sinh viên đã thành lập mạng lưới cựu sinh viên, duy trì hoạt động thường xuyên hoặc vào các dịp hội khóa, hội khoa, hội trường, tham dự hội giảng, hội thảo khoa học,… qua đó góp phần tạo môi trường sinh hoạt giao lưu, hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển.
Nhân Lễ kỷ niệm trang trọng và ý nghĩa này, em cũng xin phép nhắn gửi đến các em sinh viên đang may mắn được học tập tại Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang: Các em hãy tận dụng cơ hội quan trọng và quý giá này; cố gắng học tập và rèn luyện tốt để phát huy và xứng đáng sự quan tâm dạy bảo của các thầy cô giáo, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang. Chúc các em sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cống hiến cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo nói chung và giáo dục mầm non nói riêng.  
Một lần nữa, em xin kính chúc Quý cấp lãnh đạo, quý thầy cô giáo, quý vị đại biểu, khách quý, các thế hệ sinh viên dồi dào sức khỏe, hạnh phúc. Kính chúc Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang liên tục phát triển và luôn là cái nôi đầu đàn trong đào tạo, bồi dưỡng giáo viên mầm non.
sptwnt.edu.vn
Trong buổi lễ trang trọng này, cho phép em được gửi tới Nhà trường lẵng hoa tươi thắm và một phần quà nhỏ thể hiện tình cảm của cựu sinh viên tới các thầy cô và chúc Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Trường thành công tốt đẹp. Xin trân trọng kính mời TS. Nguyễn Trung Triều, Bí thư Đảng Ủy - Hiệu trưởng Nhà trường và cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên đón nhận tình cảm của em, xin trân trọng cảm ơn!

Đỗ Ánh Dương

Tin cùng loại