Tin tức -Sự kiện

Tổ chức mở thầu các dự án xây dựng, cải tạo, sửa chữa cơ sở vật chất

Ngày đăng: 20/06/2018 -15:37:21 PM

Được sự ủy quyền của Bộ Giáo dục và Đào tạo; thực hiện kế hoạch xây dựng, cải tạo, sửa chữa cơ sở vật chất năm 2018, ngày 18 tháng 6 năm 2018 Trường CĐSP Trung ương đã thực hiện mở thầu các dự án xây dựng, cải tạo, sửa chữa cơ sở vật chất. Cụ thể:
Thứ nhất: Dự án xây dựng Trung tâm tư vấn và hỗ trợ giáo dục đặc biệt
spwnt
Phối cảnh Trung tâm tư vấn và hỗ trợ giáo dục đặc biệt
Dự án được triển khai tại Trường Mầm non Thực hành, dự kiến mức đầu tư xây dựng cơ bản 3 tỷ đồng từ nguồn vốn hợp pháp của Nhà trường, với quy mô 2 tầng, trên 400 mét vuông sàn.
Thứ hai: Dự án sửa chữa, cải tạo khắc phục hậu quả cơn bão số 12 năm 2017.
Dự án được triển khai trong toàn bộ khuôn viên trường CĐSP Trung ương - Nha Trang, bao gồm các hạng mục: thay mái tôn các nhà A1, A2, A3, B1, B2, B3, sửa chữa mái nhà A8, A9, xây lại tường rào bị sập, nâng nền phòng múa và sửa chữa các vách kính bị bão làm vỡ. Dự án có quy mô nguồn vốn trên 2 tỷ đồng do Bộ giáo dục và Đào tạo ủy quyền Hiệu trưởng Nhà trường phê duyệt.
Tham gia mở thầu có đại diện lãnh đạo Nhà trường, các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Thanh tra nhân dân và các thành viên trong Ban quản lý dự án.
Cả hai dự án đều có 9 nhà thầu mua hồ sơ, trước thời điểm đóng thầu mỗi dự án có 3 nhà thầu nộp hồ sơ. Đơn vị tư vấn đấu thầu đã thực hiện thủ tục, quy trình theo quy định của Pháp luật.
Dự kiến sau khi có kết quả chấm thầu, các dự án sẽ được khởi công vào cuối tháng 6 đầu tháng 7 năm 2018. Sau khi hoàn thành các dự án sẽ hỗ trợ tốt hơn cho công tác đào tạo của Nhà trường đồng thời khắc phục những hư hại trước mùa mưa bão cuối năm.
Một số hình ảnh buổi mở thầu:
sptwnt
Đơn vị tư vấn báo cáo tình hình tham gia gói thầu của các nhà thầu
spwnt
Đại diện các nhà thầu kiểm tra hồ sơ dự thầu 
 
 

Đỗ Ánh Dương

Tin cùng loại