Tin tức -Sự kiện

Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang công bố logo mới và chia tay nhạc sĩ Tăng Long Phước

Ngày đăng: 08/05/2023 -09:24:06 AM

Sáng 08/5/2023, trong Lễ chào cờ truyền thống, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức công bố logo mới và chia tay nhạc sĩ Tăng Long Phước nghỉ hưu theo chế độ.
Logo mới của Trường được thiết kế bởi thầy Đỗ Ánh Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính và tư vấn là giảng viên, họa sĩ Ngô Đăng Hiệp. 
Logo được thiết kế nằm trong bố cục hình tròn, phá cách ở một vị trí tạo điểm nhấn với 2 màu trắng và màu xanh coban đậm. Hình tượng chủ đạo là chữ M cách điệu với ý nghĩa cơ bản: M - ngành Giáo dục Mầm non - ngành đào tạo truyền thống, xuyên suốt lịch sử của Trường; M - trong tiếng Việt và Tiếng Anh là chữ cái đầu của từ “Mẹ”, “Mother” với nghĩa cô giáo mầm non là người mẹ hiền thứ hai của trẻ; 1987 là năm thành lập Trường và CM2 - mã tuyển sinh của Trường.
Sau 23 năm gắn bó với Trường, từ tháng 5/2023, giảng viên, nhạc sĩ Tăng Long Phước nghỉ hưu theo chế độ. Trong thời khắc chia tay, giảng viên, nhạc sĩ Tăng Long Phước xúc động gửi gắm tình cảm qua bài hát “Tạm biệt mái trường thân yêu - CM2” với sự thể hiện của thầy Nguyễn Văn Tuyên; phần đệm đàn gồm Accordion - thầy Tăng Long Phước; kèn phím Melodica - thầy Nguyễn Văn Hảo; đàn Ghita - thầy Chế Long Mỹ và đàn Organ - thầy Hoàng Minh Hải. 
Có thể nói, Lễ chào cờ tháng 5/2023 của Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang diễn ra hết sức trang trọng, đầy màu sắc, thắm tình đồng nghiệp và nghĩa thầy trò./.
Một số hình ảnh của Lễ chào cờ tháng 5/2023
sptwnt
Toàn cảnh Lễ chào cờ
sptwnt
Thầy Đỗ Ánh Dương giới thiệu biểu trưng - logo mới của Nhà trường
sptwnt
TS. Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và giấy khen cho thầy Đỗ Ánh Dương tác giả thiết kế logo và thầy Ngô Đăng Hiệp tư vấn thiết kế
sptwnt
TS. Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho thầy Tăng Long Phước nghỉ hưu theo chế độ
sptwnt
 Tiết mục “Tạm biệt mái trường thân yêu - CM2” - tác phẩm mới của thầy Tăng Long Phước với sự thể hiện của thầy Nguyễn Văn Tuyên; phần đệm đàn gồm Accordion - thầy Tăng Long Phước; kèn phím Melodica - thầy Nguyễn Văn Hảo; đàn Ghita - thầy Chế Long Mỹ và đàn Organ - thầy Hoàng Minh Hải. 
sptwnt
 Tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường

 

Đỗ Văn Sỹ

Tin cùng loại